» » » » » Bánh tráng cuộn nấm - ngon mà lạ

Cách làm cực đơn giản, ăn lại không cảm thấy chán, bạn có thể ăn được rất nhiều. 

Bánh tráng cuốn nấm

Nguyên liệu

12 bánh tráng cuộn
2 chén thịt gà thái nhỏ
1 chén pho mát thái sợi
1 chén nấm
Nước dùng nóng
¼ chén bơ tan 
Muối và hạt tiêu

Chế biến

Bật lò nướng lên 400 độ F.
Trong bát nhỏ, trộn thịt gà cắt nhỏ với nước dùng 

Đặt 6 tấm bánh tráng cuộn lên mặt phẳng, nấm thái miếng đặt lên trên, sau đó cho thịt gà lên và cuối cùng là pho mát. 

Thêm muối và hạt tiêu và cuộn lại như cuộn nem, nhớ gấp mép hai bên lại để tránh nhân rơi ra. Làm tương tự với số bánh tráng còn lại.

Đặt bánh tráng cuộn lên trên khay nướng, phết bơ lên trên mỗi chiếc cho đều.

Nướng trong vòng 12-15 phút hoặc cho đến khi chúng chuyển máu vàng là được.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply