Cách làm cực đơn giản, ăn lại không cảm thấy chán, bạn có thể ăn được rất nhiều.
Nguyên liệu
12 bánh tráng cuộn
2 chén thịt gà thái nhỏ
1 chén pho mát thái sợi
1 chén nấm
Nước dùng nóng
¼ chén bơ tan
Muối và hạt tiêu
Chế biến
Bật lò nướng lên 400 độ F.
Trong bát nhỏ, trộn thịt gà cắt nhỏ với nước dùng
Đặt 6 tấm bánh tráng cuộn lên mặt phẳng, nấm thái miếng đặt lên trên, sau đó cho thịt gà lên và cuối cùng là pho mát.
Thêm muối và hạt tiêu và cuộn lại như cuộn nem, nhớ gấp mép hai bên lại để tránh nhân rơi ra. Làm tương tự với số bánh tráng còn lại.
Đặt bánh tráng cuộn lên trên khay nướng, phết bơ lên trên mỗi chiếc cho đều.
Nướng trong vòng 12-15 phút hoặc cho đến khi chúng chuyển máu vàng là được.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Không có nhận xét nào: