» » » Cách rán nem giòn

Khi chiên nem ta thường gặp trường hợp nem cháy và không giòn,chiên chưa xong dầu đã bị đen.

Muốn tránh trường hợp đó,trước hết đổ một lít dầu thực vật vào xoong gang (không đổ vào chảo), khi dầu bốc hết khói ,vắt nước một trái chanh vào

Cách ở trong chùa rất hay : Đó là trước khi chiên, dầu chưa nóng, vắt 1/2 trái chanh vào dầu . Rất là giòn.

Chanh sẽ làm cho nem khi chiên không bị cháy và dầu vẫn còn trắng nguyên mà không ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng nem

Cho vào xoong mỗi lần 10 cái nem khi vàng đều vớt ra, rồi hãy cho tiếp vào 10 cuốn khác,tiếp tục cho đến hết,nem rất giòn và đep.


Ngoài ra để nem được giòn :

- Hỗn hợp nuớc để thoa bánh tráng: nuớc nóng + dấm + một chút đuờng
- Chiên nem trong lửa nhỏ (khoảng 300 độ F). Dầu ăn phải ngập . Chiên từng đợt một . Không gắp cái nào vàng ra truớc và bỏ thêm cái mới vào chảo vì làm như vậy dầu ăn trong chảo sẽ nguội bớt đi 1 ít ảnh huởng đến những cái còn chưa chín trong chảo .

About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply