» » » Mướp đắng nhồi thịt

Đăng bởi: Diệt mối sinh học


Nguyên liệu:
- 2 quả mướp đắng
- 100g thịt nạc xay
- Mộc nhĩ, nấm hương, hành, mùi ta
- Gia vị, dầu ăn, xì dầu, mỳ chính, hạt tiêu.

 Đăng bởi: Diệt mối sinh học
 Cách chế biến:

Bước 1:
Mướp đắng cắt khúc, nạo sạch ruột, ngâm vào nước muối pha loãng cho bớt đắng.
Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, băm nhỏ.
Nấm hương ngâm nở, cắt chân, băm nhỏ

Bước 2:
Trộn thịt xay với ½ thìa gia vị, dầu ăn, nấm hương, mộc nhĩ, hạt tiêu

Bước 3: 
Hành và mùi rửa sạch, thái nhỏ

Bước 4:
Nhồi thịt vào mướp. Đun sôi nước rồi thả mướp vào.
Cho 1 thìa xì dầu vào nồi, nêm nếm lại gia vị vừa ăn, nấu trong khoảng 20 phút.
Tắt bếp rồi thêm hành, mùi vào, lấy ra bát, dùng nóng.
Món mướp đắng nhồi thịt rất dễ ăn, lại thanh mát nên rất tốt cho sức khỏe. Thời gian và nguyên liệu chế biến cũng nhanh và đơn giản, khi nấu bạn thêm chút xì dầu vào sẽ khiến món ăn thơm ngon và đậm đà hơn. Khi ăn xắt thành từng miếng tròn nhỏ, có thể dùng thêm xì dầu hoặc bột canh.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply