» » Các loại sinh tố rau má

Đăng bởi: Diệt mối sinh học

Sinh tố rau má bơ
Nguyên liệu:
- Bơ sáp Gia Lai: 3 quả
- Rau má: 100 gr
- Đường: 100 gr
- Đá bào; nước lọc; sữa đặc.

Cách làm:
- Rau má nhặt lấy phần lá non, rửa sạch, để ráo. Cho vào máy xay sinh tố cùng với một ít nước lọc, xay nhuyễn.

- Lọc với chiếc rây dày cho hết bã, để riêng.

- Bơ nạo lấy phần cùi cho vào máy; thêm 1 muỗng cà phê sữa đặc; đường; đá bào và phần nước rau má đã lọc. Xay lần nữa.

- Trút ra ly (thời gian lý tưởng để uống là vào buổi chiều. Không nên uống ban đêm dễ gây lạnh bụng).


Đăng bởi: Diệt mối sinh học
 Sinh tố rau má 
Nguyên liệu:
- Rau má
- Đường, vài viên đá lạnh (định lượng tùy theo sở thích của bạn).

Cách làm:
Rau má rửa qua nhiều lần nước cho sạch cát, ngắt bỏ bớt thân cứng

Để rau má lên rổ cho ráo nước, cho một ít rau má vào máy sinh tố, thêm một ít đường và một ít nước lọc, xay thật mịn.

Tiếp theo dùng dụng cụ lọc hoặc khăn xô, lọc bỏ bã, lấy nước cốt rau má, tiếp tục xay cho hết phần rau má.

Sau đó đổ nước rau má vào bình thủy tinh sạch, khi dùng pha vào cốc nhỏ thêm đá lạnh, dùng lạnh.


About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply