Nguyên Liệu :
ặc sứa nhạt
- Gà 1/2 con
- Xoài xanh
- Hành tây
- Rau thơm, rau mùi
- Lạc
- Bánh phồng tôm
- Ớt tiêu
- Giấm nguyên chất
- Đường, gia vị....
- Gà 1/2 con
- Xoài xanh
- Hành tây
- Rau thơm, rau mùi
- Lạc
- Bánh phồng tôm
- Ớt tiêu
- Giấm nguyên chất
- Đường, gia vị....
Thực Hiện :
- Sứa thái miếng vừa ăn, chần sơ nước sôi 700 - 800C
- Gà luộc chín, xé nhỏ
- Lạc rang giã rập
- Xoài xanh thái sợi.
- Thái mỏng hành tây
- Rau thơm thái sợi
Làm nước gỏi: Pha đường, gia vị, giấm, bột ngọt, ớt thái nhỏ - Khuấy hòa tan dung dịch, nêm lại sao cho dậy vị chua ngọt, cay cay, vừa ăn
Trình bày: Bầy sứa, gà xé, hành tây, xoài, rau thơm, lạc rắc đều lên trên đĩa. Khi nào ăn cho nước gỏi vào trộn đều. Ăn kèm với bánh phồng tôm.
Món gỏi sứa giòn mát thích hợp với thời tiết nắng nóng mùa hè.
Chúc bạn thành công!
- Sứa thái miếng vừa ăn, chần sơ nước sôi 700 - 800C
- Gà luộc chín, xé nhỏ
- Lạc rang giã rập
- Xoài xanh thái sợi.
- Thái mỏng hành tây
- Rau thơm thái sợi
Làm nước gỏi: Pha đường, gia vị, giấm, bột ngọt, ớt thái nhỏ - Khuấy hòa tan dung dịch, nêm lại sao cho dậy vị chua ngọt, cay cay, vừa ăn
Trình bày: Bầy sứa, gà xé, hành tây, xoài, rau thơm, lạc rắc đều lên trên đĩa. Khi nào ăn cho nước gỏi vào trộn đều. Ăn kèm với bánh phồng tôm.
Món gỏi sứa giòn mát thích hợp với thời tiết nắng nóng mùa hè.
Chúc bạn thành công!
Không có nhận xét nào: