» » Cách làm món gỏi sứa gà xoài xanh


Nguyên Liệu :

ặc sứa nhạt
- Gà 1/2 con
- Xoài xanh
- Hành tây
- Rau thơm, rau mùi
- Lạc
- Bánh phồng tôm
- Ớt tiêu
- Giấm nguyên chất
- Đường, gia vị....

Thực Hiện :
- Sứa thái miếng vừa ăn, chần sơ nước sôi 700 - 800C
- Gà luộc chín, xé nhỏ
- Lạc rang giã rập
- Xoài xanh thái sợi.
- Thái mỏng hành tây
- Rau thơm thái sợi

Làm nước gỏi: Pha đường, gia vị, giấm, bột ngọt, ớt thái nhỏ -  Khuấy hòa tan dung dịch, nêm lại sao cho dậy vị chua ngọt, cay cay, vừa ăn


Trình bày: Bầy sứa, gà xé, hành tây, xoài, rau thơm, lạc rắc đều lên trên đĩa. Khi nào ăn cho nước gỏi vào trộn đều. Ăn kèm với bánh phồng tôm.


Món gỏi sứa giòn mát thích hợp với thời tiết nắng nóng mùa hè.


Chúc bạn thành công!

About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply