» » Không cần lò nướng, làm bánh kem cafe mát lạnh

Bánh kem cafe sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích hương vị đặc trưng thơm lừng của cafe đấy!

Không cần lò nướng, làm bánh kem cafe mát lạnh

Nguyên liệu làm kem cafe:

60ml cafe đen
100gr phô mai Mascarpone
350ml kem tươi whipping cream
5 lòng đỏ trứng
80gr đường
Trang trí: hạt cafe, kem tươi đánh bông.

Cách thực hiện món kem cafe:

Bước 1:

Đầu tiên cho cafe và đường vào một nồi đáy dày, khuấy đều, đun sôi.

Cho lòng đỏ trứng vào một tô cỡ vừa, đặt trên một nồi nước đun sôi, khuấy tan. Khi cafe sôi thì từ từ trút vào trứng, khuấy đều.
Tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp sánh lại - gọi là hỗn hợp A.

Bước 2:

Đánh bông kem tươi, trút hỗn hợp A vào; dùng phới trộn đều từ dưới lên - bạn được hỗn hợp B.
Khi hỗn hợp B mịn mượt bạn cho phô mai Mascarpone vào trộn đều.

Bước 3:

Múc hỗn hợp vừa trộn vào các ly hoặc tách, đặt vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 5 tiếng. Trước khi ăn 10 phút bạn lấy bánh ra ngoài.

Vào mùa hè, những món bánh mát lạnh luôn được ưa chuộng; nhất là khi bạn không cần phải đến gần lò nướng! Bánh kem cafe sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích hương vị đặc trưng thơm lừng của cafe. Hè này bạn hãy thử làm món bánh kem cafe vô cùng hấp dẫn đãi cả nhà nhé!

About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply