» » Nước ép trái cây từ Nho và Nấm tuyết

Nguyên liệu:
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm nước ép nho nấm tuyết:


- 150g nấm tuyết
- 30 trái nho lớn
- 10 trái việt quất - blueberry
- 10cc nước cốt chanh
- Một ít đá viên
- Siro hoặc đường
Chế biến:

Bước 1:
Nấm rửa sạch rồi ngâm nước từ 12-15 tiếng. Sau đó cắt bỏ phần cuống.


Đun nước sôi, cho nấm vào bật lửa lớn đến khi nước sôi lại thì bạn chuyển lửa nhỏ và đun trong 20 phút.


Tắt bếp và đậy nắp để om trong 1 tiếng rồi vớt ra để ráo


Bước 2: 
Dùng máy xay cầm tay, xay nhuyễn 30 trái nho to. Bạn cũng có thể xay luôn cả trái việt quất nếu thích.


Kế đến bạn cho qua rây lọc, lọc bỏ xơ.


Bước 3:
Cho nấm cắt nhỏ, nước ép nho, trái việt quất, đá, nước cốt chanh và đường vào, khuấy đều.

Rót nước ép nho ra ly, dùng ngay.


Thành phẩm:
Quả nho không chỉ ăn ngon mà còn có tác dụng chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng và giúp cơ thể thải độc tố; được kết hợp cùng nấm tuyết với tác dụng bổ phổi, tốt cho dạ dày... hẳn sẽ tạo nên một thứ đồ uống tuyệt vời cho mùa hè. Nước ép nho với cách làm này có vị chua chua từ nho và thơm thơm từ trái việt quất nên sẽ hấp dẫn lắm đấy!

About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply