Nem chua rán Trần Công Châu tự hào là thương hiệu gia truyền nổi tiếng được người tiêu dùng Hà thành tin tưởng và yêu thích. Cùng thưởng thức nem chua rán ngon tuyệt tại nhà hàng Trần Công Châu!
Nem chua rán Trần Công Châu.
Thưởng thức nem chua rán ngon đặc biệt! Nếu ai đã một lần được xuýt xoa thưởng thức vị ngầy ngậy, nóng giòn của chiếc Nem Chua Rán thì có lẽ sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc biệt ấy. Nem Chua Rán được bán nhiều ở ngõ Tạm Thương, phố Tạ Hiền hay cổng trường Việt Đức…từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu của mọi người đặc biệt là với teen. Nhưng có một bí mật ít ai biết được đó là nơi sản xuất ra những chiếc Nem Chua Rán ngon tuyệt này lại xuất phát từ chính cửa hàng Trần Công Châu nức tiếng.
Sản phẩm Nem Chua Rán tại nhà hàng Trần Công Châu từ lâu đã trở thành địa chỉ số 1 cho sự lựa chọn của các nhà hàng nổi tiếng bởi giá thành hợp lí, sản phẩm tươi ngon và được các cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối về thực phẩm. Còn gì tuyệt hơn khi được ngồi cùng bạn bè thưởng thức đĩa Nem Chua Rán nóng giòn bên ly trà đá và cùng nhau trò chuyện để cảm nhận các giá trị của ẩm thực cổ truyền Việt Nam mà không nơi nào có được!
Nem Chua Rán - nhà hàng Trần Công Châu - Số 8 Trần Xuân Soạn.
Thông thường cứ độ Thu đến, trong cái tiết trời se lạnh là những hàng Nem Chua Rán lại đông đúc khách. Được ngồi bên cạnh đĩa nem còn nóng hôi hổi để rồi hít hà cái mùi thơm ngậy bốc lên, được ngồi tán gẫu cùng bạn bè, cảm giác đó dễ khiến người ta quên đi hết những mỏi mệt để nhường lại chỉ còn là sự khoan khoái dễ chịu. Để rồi bạn được cắn ngập răng miếng Nem Chua Rán vào miệng - cái cảm giác giòn tan lan tỏa vào từng thớ thịt hòa quyện trong vị cay cay của tương ớt, vị thơm mát của củ đậu hay dưa chuột ăn kèm… Tất cả tạo nên mùi vị rất riêng, rất Hà Nội không lẫn với bất cứ món ăn nào ở nơi đâu.
Nem Chua Rán được làm từ những nguyên liệu giống Nem Chua với các thành phần: thịt nạc, bì lợn và một chút thính trộn đều sau đó được ủ kín từ 2-3 ngày để lên men. Tuy nhiên, Nem Chua Rán khác Nem Chua ăn sống ở chỗ được ủ tới một độ nhất định để không bị quá chua sau đó được đem tẩm ướp và rán. Sản phẩm Nem Chua Rán ở nhà hàng Trần Công Châu (số 8 – Trần Xuân Soạn) được làm trên tiêu chí Chất Lượng - An Toàn nên được cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu. Chọn thịt, lọc thịt, xay cho đến công đoạn cuối cùng là cho gia vị…tất cả đều được cân đo đong đếm một cách kĩ lưỡng tuyệt đối để đảm bảo độ tươi ngon và hoàn toàn sạch của sản phẩm. Thời gian ủ lên men của những chiếc Nem Chua cũng được tính toán chi li cụ thể để xuất cho các nhà hàng đúng thời điểm Nem chín và đạt độ ngon nhất khi rán.
Không có nhận xét nào: