» » Cách làm Kem bơ - đậu phộng

Trời nắng nóng mà tự tay làm và thưởng thức món kem bơ ngon tuyệt, mát lịm này thì còn gì bằng.

kem bơ đậu phộng

Nguyên liệu:

- Bánh Oreos
- Bơ không muối
- 1 ly kem tươi
- 1 ly bơ đậu phộng
- 1 chén nhỏ đường nâu
- Sữa đặc có đường
- Dầu vani tạo mùi

Cách làm kem bơ đậu phộng:

- Nghiền nhỏ khoảng 16 miếng bánh Oreos trong một cái tô
- Đun tan bơ rồi trộn đều vào bột bánh đã nghiền nhỏ, trộn đều. Sau khi trộn xong, bỏ hỗn hợp vào cốc nhỏ, rải 1 lớp bánh dưới đáy cốc để tạo từng lớp kem trang trí.
- Kem tươi cho vào trong 1 bát nhỏ đánh thật đều để tạo độ bông xốp, thêm nửa hộp kem đậu phộng vào và trộn đều
- Đánh thật nhuyễn hỗn hợp kem, thêm 1 chút dầu vani tạo mùi.
- Sau khi đã hoàn thiện các bước, bạn sẽ tiếp tục trang trí cho cốc kem của mình thêm bắt mắt với lớp kem đậu phộng ở giữa, rải thêm 1 lớp hỗn hợp bánh lên trên và thêm 1 chút tạo hình xoắn của kem tươi nữa.

Bạn để kem trong tủ lạnh khoảng 2 đến 3 tiếng khi ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.

About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply