» » » Cách làm bánh quế tráng miệng giòn tan

Teen nhà ta chắc hẳn ai cũng biết đến món bánh quế Tràng An nhỉ. Ăn vừa giòn, vừa thơm mà lại không bị ngấy, béo, nói chung là rất thích ý. 


Và càng tuyệt vời hơn là chúng mình có thể chế món này ngay tại nhà đó! Công thức và cách làm món bánh quế nè.

Nguyên liệu làm bánh quế gồm có:

- 1lòng trứng trắng
- 45-50g đường
- 30g bột mỳ
- 22g bơ
- Một vài giọt vani

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Cho lòng trắng trứng và đường vào bát đánh tan với nhau.

Bước 2:

Sau khi bơ đun chảy rùi thì mình cho vào trộn cùng với bát hỗn hợp ở trên nha. 

Bước 3:

Tiếp theo là xử lý đến phần bột mỳ nè. Mình cần 1 cái lọc để đảm bảo lấy được các hạt bột mịn và không có sạn. Rồi đổ luôn vào bát trên là xong. Trộn thật đều với vani luôn cho thơm. 

Bước 4:

Trộn xong xuôi, mình đổ bột vào 1 khuôn hình tròn rỗng đáy để tạo thành từng miếng bột tròn và siêu mỏng. Sau đó đem nướng qua (khoảng 5 phút )sao cho bánh vẫn còn mềm.

Lúc này, chúng mình mới dùng 1 cái đũa rồi khéo léo cuộn lại là xong. Khi nguội, bánh sẽ cứng lại, giòn tan.

Khi bánh thơm, vàng đều là lúc chúng mình có thể gỡ bánh ra khỏi lò rùi đấy.
Thế là có bánh quế măm măm rùi nè.
Bạn nào thích nhân bánh thì phun một ít sôcôla đun chảy vào 2 đầu ống là ok rùi.
Bánh giòn tan thế này ăn thật là thích phải không các bạn
Trông hơi bị giống điếu xì-gà đấy nhé, cho lên miệng mà xem. 

Đóng lọ ăn dần nha.

About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply