» » » Cách làm mực hấp xốt chua cay


Nguyên liệu:

- 4 con mực ống
- 1 củ hành tây
- 2 lát gừng
- 1 thìa cà phê ớt băm
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1/2 thìa cà phê tiêu xay
- 1 thìa cà phê dầu hào
- 1 thìa cà phê nước tương
- Dầu ăn, bột bắp pha nước, hành, ngò trang trí.

Cách làm:

Mực ống làm sạch khứa nhẹ mặt. Hành tây xắt múi nhỏ. Gừng đập dập.

Cho gừng vào nước đun sôi, trụng mực khoảng 2 phút cho chín.

Bắc chảo dầu, xào thơm hành tây rồi cho ra đĩa, xếp mực lên trên. Phi thơm tỏi băm, cho 1/2 chén nước vào nấu sôi.

Cho ớt băm, tiêu, dầu hào, nước tương vào nêm vừa ăn. Cho nước bột bắp vào từ từ để tạo độ sánh, rưới xốt mực lên.

About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply