» » » Khoai sọ nấu móng giò



Nguyên liệu:

- 1 kg khoai sọ
- 500 gram chân giò
- Một chút hành khô, tỏi, hành tươi
- Nước mắm, gia vị, hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1: Khoai sọ rửa sạch, cho vào nước, rắc vài hạt muối to, đun sôi để khoai không bị nhớt. Bắc ra, gọt vỏ rồi cắt đôi.
Bước 2: Chân giò rửa sạch, chặt miếng to, ướp nước mắm, gia vị và hạt tiêu.
Bước 3: Hành, tỏi bóc vỏ, đập dập.
Bước 4: Cho mỡ vào chảo, đun nóng già, phi thơm hành, tỏi rồi đảo săn chân giò. Sau đó, đổ nước sôi ngập chân giò, đậy vung và đun nhỏ lửa để thịt chân giò chín nhừ.
- Cho tiếp khoai vào, nêm vừa mắm muối, nấu chín khoai. Cuối cùng là cho hành tươi vào nồi khoai sọ, chân giò.

About Thu Hà

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, thị trường bách hóa vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng với nhu cầu mạnh mẽ. Các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị… liên tục mọc lên. “Bách hóa online – Nơi hội tụ, cung cấp thông tin hữu ích khi bạn cần”.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply